Gửi tin nhắn
Nhà

Elite Tree Technology

Trung Quốc Elite Tree Technology Chứng chỉ
Trung Quốc Elite Tree Technology Chứng chỉ
Hỗ trợ tốt --- giao hàng tận nơi

—— Sudhir Jha

Đã được mối quan hệ kinh doanh trong 3 năm, đối tác tuyệt vời cho màn hình LCD.

—— Marcos Vetta

Chuyển hàng đúng giờ. Và hỗ trợ là tốt và nhanh chóng.

—— Carolina Fasio

Phản hồi nhanh và hỗ trợ tuyệt vời mà tôi rất thích. Đội ngũ R & D mạnh để lần đầu tiên vượt qua cho tùy chỉnh hiển thị, chất lượng tốt!

—— Daniel wase

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Elite Tree Technology

1 2
Elite Tree Technology Elite Tree Technology
Workshop Workshop
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 1 Million-1.5 Million
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Công nghệ cây ưu tú chuyên kinh doanh màn hình tinh thể lỏng LCD / LCM / TFT.Các sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong thiết bị đầu cuối điện, điều khiển số, thiết bị đo lường, thiết bị y tế, an ninh, thiết bị kiểm soát thuế Tự động hóa công nghiệp và các lĩnh vực khác.


Công nghệ cây ưu túcó thể cung cấp các thông số kỹ thuật khác nhau của TN, STN, FSTN.Màn hình LCD TFT và các giải pháp tùy chỉnh.


Công nghệ Elite Tree với khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập, và hơn 5 năm kinh nghiệm về nhân sự chất lượng, cơ sở vật chất hoàn thiện, bố trí nhà xưởng hợp lý, trang thiết bị tiên tiến, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, và là nhà cung cấp cho công ty chúng tôi trong lĩnh vực màn hình LCD được khách hàng ủng hộ lâu dài và tin tưởng.

Elite Tree Technology có khả năng sản xuất tiêu thụ điện năng thấp, góc nhìn rộng và mở rộng phạm vi nhiệt độ của các mô-đun LCD.Cơ sở vật chất và máy móc của chúng tôi đến từ Đài Loan và Nhật Bản.Chúng tôi có quy trình thu mua, sản xuất và kiểm soát chất lượng hiệu quả, đảm bảo giao hàng nhanh chóng với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

 

Hơn nữa, công ty chúng tôi đã thông qua các chứng chỉ ISO 9001, ISO14001 cũng như RoHS, REACHTrong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.


Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn Công nghệ Elite Tree, hợp tác lâu dài và cùng phát triển, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách tận tình!

Chi tiết liên lạc
Elite Tree Technology

Người liên hệ: Mr. John Shu

Tel: 86-13825727200

Fax: 86-769-8300-8506

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)